TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CHUÔNG CỦA CÓ HÌNH CỦA COMMAX -P1

Ngày đăng tin: 09:04:24 - 06/05/2015 - Số lần xem: 37850
Hiện nay Commax vừa cho ra đời một sản phẩm với công nghệ hoàn toàn mới đó màn hình chuông cửa kết nối qua điện thoại bằng sóng 3G hoặc Wifi . Khi khách đến nhấn chuông đồng thời màn hình chuông cửa và điện thoại được kết nối sẽ đổ chuông, trên màn hình chuông cửa sẽ quan sát được hình ảnh khách bên ngoài ( đối với điện thoại chỉ cần nhấn nút nghe là có thể thấy hình ảnh và đàm thoại với người bên ngoài mà không tốn một khoản chi phí nào )

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CHUÔNG CỬA HÌNH CỦA COMMAX

 

Có thể nói chuông cửa có hình là một trong những giải pháp tiện lợi nhất cho ngôi nhà, văn phòng …của bạn. Với hệ thống chuông cửa có hình của commax  gồm nhiều ứng dụng công nghệ rất hữu ích giúp cho cuộc sống của bạn và gia đình thấy tiện lợi hơn, an toàn hơn. Hệ thống chuông cửa có hình giúp bạn trao đổi từ trong nhà và ngoài nhà bằng tiếng nói và hình ảnh có khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng các tầng và bạn không cần ra mở cửa mà bạn vẫn có thể mở cửa, đóng cửa từ xa cho khách. Ngoài ra hệ thống chuông cửa có hình còn giúp bạn chủ động hơn trong các tình huống và cho phép bạn tự quan sát những sự việc diễn ra ở ngoài cửa.

Chuông cửa có hình ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ mục đích thay thế chuông cửa bình thường mà nó gồm nhiều ứng dụng giúp chủ nhà có thể kiểm soát an ninh, an toàn cho nhà, biệt thự của bạn. Khi sử dụng hệ thống bạn có thể giao tiếp được với ngoài người ngoài cửa thông qua hệ thống camera và mic tiếng, chuông cửa có hình kết hợp với khóa từ ETECH, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách hoặc từ chối những khách lạ mà chủ nhà không muốn tiếp.

Hệ thống chuông cửa COMMAX được chia làm 2 loại:

- Hệ thống Video Doorphone: Hệ thống có chức năng ghi hình, gọi cửa kết hợp tiếng nói

- Hệ thống Audio Doorphone: Hệ thống có chức năng gọi cửa bằng tiếng nói nhưng không có hình ảnh

Phương thức hoạt động của chuông cửa hình

Khách ấn nút chuông được lắp ngoài cửa kèm theo đó những chiếc camera sẽ ghi lại hình ảnh khi đó chủ nhà trong nhà sẽ nghe thấy những tiếng “Bing bong “ và đồng thời màn hình trong nhà sẽ hiển thị hình ảnh khách ở ngoài cửa. Chủ nhà chỉ cẩn ấn công tắc mở khóa cửa từ trong nhà mà không phải ra ngoài và cửa sẽ tự động được mở ra và người bên trong nhà có thể giao tiếp qua hình ảnh, lời nói với người bên ngoài thông qua hệ thống chuông cửa. Ngoài ra hệ thống còn có thể giúp bạn quan sát tất cả những hình ảnh đang diễn ra ở ngoài.

**Hiện nay Commax vừa cho ra đời một sản phẩm với công nghệ hoàn toàn mới đó màn hình chuông cửa kết nối qua điện thoại bằng sóng 3G hoặc Wifi . Khi khách đến nhấn chuông đồng thời màn hình chuông cửa và điện thoại được kết nối sẽ đổ chuông, trên màn hình chuông cửa sẽ quan sát được hình ảnh khách bên ngoài ( đối với điện thoại chỉ cần nhấn nút nghe là có thể thấy hình ảnh và đàm thoại với người bên ngoài mà không tốn một khoản chi phí nào ) sau khi đàm thoại muốn mở cửa cho khách vào chỉ cần nhấn nút mở cửa trên chuông cửa có hình hoặc điện thoại ( nếu chuông cửa có kết nối với khóa từ ETECH)

Ưu điểm của chuông cửa có hình:

- Có thể điều khiển đóng, mở cửa tự động từ xa

- Màn hình có độ phân giải cao, sắc nét

- Thiết kế mỏng, bàn phím cảm ứng, thân thiện với người sử dụng

- Kiểm soát được lượng khách ra vào

- Âm thanh to, rõ ràng, trung thực

- Ngăn chặn việc xâm nhập trái phép

- Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

- Tính ổn định cao, an toàn tuyệt đối

- Dễ dàng khước từ khách mà gia chủ không muốn tiếp.

- Có thể quan sát,xem lại hình trên điện thoại khi khách ghé thăm ( Màn hình commax CDV-70UX) xem lại hình ảnh hoặc video trên điện thoại khi khách đến thăm

Nhược điểm của chuông cửa có hình:

- Chuông cửa có hình loại không dây, tín hiệu chậm hay bị nhiễu

- Sự an toàn chưa cao

Lợi ích của chuông cửa có hình của commax

Mang tới cho ngôi nhà bạn phong cách hiện đại sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

-  Hệ thống chuông cửa có hình của commax giúp cho người chủ căn hộ và khách nói chuyện với nhau không cần đến tận nhà mà chủ nhà có thể chủ động đón tiếp khách thông qua các camera được lắp sẵn tại nơi bấm chuông, hình ảnh của khách sẽ được chuyển đến màn hình hiển thị trong nhà nên khi cần thiết chủ nhà sẽ chủ động hơn với việc tiếp khách .

-  Chủ nhà không phải mất thời gian ra mở cửa cho khách mà chỉ cần mở khóa tự động trong nhà cửa sẽ tự động được mở ra thông qua khóa từ Etech.

- Màn hình hiển thị có thể lắp nhiều màn hình ở các tầng khác nhau giúp bạn có thể ở trên tầng vẫn có thể biết khách đang ở ngoài cửa

- Để tiết kiệm chi phí quý khách có thể mở rộng bằng tai nghe mở rộng DP-4VHP ( loại này chỉ có tiếng không có hình, có thể đàm thoại với màn hình và camera chuông hoặc mở khóa )

- Chuông cửa có hình giúp cho người sử dụng quản lý dễ dàng việc ra vào cổng của gia đình, công ty, xí nghiệp…Tiết kiệm thời gian ra vào đóng mở cổng, đồng thời có thể quan sát và theo dõi bên ngoài cổng mà không cần phải ra ngoài.
Chuông cửa có hình còn có tác dụng trong an ninh . Bạn có thể an tâm khi biết được người nào sẽ đến ngôi nhà của mình , tránh được kẻ lạ hay kẻ gian nếu cần thiết. Sự thật là nạn trộm cắp hiện nay hoành hành thì không ai còn lạ gì nữa . Đặc biệt là những ngôi nhà ở khu vực hẻo lánh …

BẠN ĐANG MUỐN SỞ HỮU MỘT BỘ MÀN HÌNH CHUÔNG CỬA ĐỘC ĐÁO HIỆN ĐẠI, PHÙ HỢP NGÔI NHÀ CỦA BẠN HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NGAY BỘ MÀN HÌNH PHÙ HỢP.

 Công ty Công Nghệ EBS là một trọng những đơn vị chuyên phân phối, thi công, lắp đặt những dòng sản phẩm do Commax - Hàn Quốc sản xuất, qua một thời gian cộng tác chúng tôi thật sự an tâm, tự tin và là một trong những đơn vị phân phối, thi công, lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp về những dòng sản phẩm chuông hình commax. Giá trị chúng tôi đạt được ngoài sự nổ lực không ngừng của Công Ty Công Nghệ EBS mà còn là giá trị chất lượng của sản phẩm đã đem lại.

 

Chúng tôi không đem đến cho bạn một sản phẩm giá "RẺ NHẤT" mà đêm đến cho bạn một sản phẩm "GIÁ PHÙ HỢP NHẤT - ĐÚNG NHẤT" kèm theo là một dịch vụ hậu mãi tận tâm, tận tình.  Bạn có thể tìm thấy giá chuông hình commax tại website của một số đơn vị khác rẻ hơn, điều đó rất dể hiểu, tuỳ bạn chọn "GIÁ TRỊ DỊCH VỤ CỦA BẠN BAO NHIÊU TIỀN?". Điều mà ai cũng biết từ xưa nay www.tiennaocuanay.com

 

 

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: